Vinhomes Ba Son thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup

Vinhomes Ba Son thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup

Vingroup được biết đến là tập đoàn phát triển mạnh về lĩnh vực bất động sản, thương mại, dịch vụ,… lớn mạnh nhất Việt Nam.

Là một doanh nghiệp tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. Vingroup nổi tiếng với các thương hiệu, sản phẩm bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục và bán lẻ.

Vingroup đã khẳng định được vị trí, vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình trog nhiều dự án đặc biệt là Vinhomes Ba Son

Những công trình đầu tiên Vingroup xây dựng và hoàn thành mà đến nay nhắc tới ai ai cũng biết như Vinpearl Resort Nha Trang, tòa tháp Vincom Center Bà Triệu và đến các khu đô thị như: Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City, Khu biệt thự Vinhomes Riverside…

Vinhomes Ba Son thương hiệu của chủ đầu tư

Vinhomes Ba Son thương hiệu của chủ đầu tư

Vị trí vàng độc tôn

Dự án Vinhomes Ba Son hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện ích, ngoài ra đây là cảng đẹp nhất trong ba cảng biển của thành phố Hồ Chí Minh với hai cảng còn lại là Tân Cảng và Khánh Hội.

Căn hộ Vinhomes Ba Son tọa lạc vị trí trung tâm quận 1 với 2 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh. Đây là tuyến đường lớn trọng điểm nối với các con đường lớn trung tâm thành phố quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng.

Dự án Ba Son là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng Vinhomes Ba Son, nếu không quá là đẹp nhất cả nước.

Vinhomes Ba Son thương hiệu của chủ đầu tư

Vinhomes Ba Son thương hiệu của chủ đầu tư

Những tiện ích khác

Dự án Vinhomes Ba Son kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

 • Đường bộ: Nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
 • Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền.
 • Đường sắt: Cạnh tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiến trạm dừng số 4.
 • Khoảng cách từ dự án Vinhomes Ba Son đến các địa điểm chính của TP.HCM.
  • 2 phút đến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên
  • 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
  • 4 phút đến trung tâm Quận 1, TP.HCM

  Ngoài ra còn rất gần với các quận lân cận như Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận Bình Thạnh

Xung quanh là Trung tâm thương mại và Siêu thị: đối diện dự án Ba Son là trung tâm thương mại Sài Gòn Square, gần đó là các trung tâm thương mại khác như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, Vinhomes Central Park…

Bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool tọa lạc tại Khu đô thị Vinhomes Central Park, từ Vinhomes Ba Son chỉ mất 5 phút để đến bệnh viện Vinmec sắp khai trương cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

Qúy khách hàng quan tâm dự án 

Vinhomes Ba Son

Xin vui lòng liên hệ 

Hotline: 0934 020 537 (Ms.Thủy)  

Recommended Posts

Leave a Reply