Bán căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ

Bán căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ

Căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư bất động sản khi mua và cho các cặp vợ chồng trẻ thuê lại sinh lời. Đồng thời, đây cũng là căn hộ phù hợp với các gia đình có 2 thế hệ sinh sống nên được nhiều người mua tìm kiếm cho nhu cầu an cư.

ban can ho vinhomes golden river 2 phong ngu 2

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Vinhomes Golden River được nhà đầu tư ưu ái dành 50% cho số lượng căn hộ 2 phòng ngủ. Bởi họ đã có những điều tra thị trường và thống kê nhu cầu thực tế để thực hiện dự án Bán căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong phân khúc này.

BÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER 2 PHÒNG NGỦ ĐA DẠNG DIỆN TÍCH

Các căn hộ trong dự án Vinhomes Golden River được xây dựng với đầy đủ các Officetel, căn hộ 1,2,3,4 phòng ngủ và Penthouse ở mỗi tháp căn hộ.

ban can ho vinhomes golden river 2 phong ngu 1

Bán căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ có diện tích: Từ 70-73-79-83m2. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhiều cặp vợ chồng có từ 1-2 con.

Mỗi tháp căn hộ được bố trí:

Số tầng nổi: 1-60 tầng.

Số tầng hầm: 1-3 tầng.

Số căn hộ/sàn: Từ 12-14-16-18 căn/sàn.

Số thang máy mỗi Block: 8-12 thang/block.

Số thang bộ (thang thoát hiểm): 2 thang/block.

BÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER 2 PHÒNG NGỦ TẠI MỌI VỊ TRÍ TRONG CẢ 3 PHÂN KHU

Phân khu căn hộ của dự án Vinhomes Golden River được chia thành 3 phân khu với 16 tòa tháp. Chúng tôi bán căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ tại mọi vị trí, hướng view trong cả ba phân khu.

ban can ho vinhomes golden river 2 phong ngu

Bán căn hộ The Front Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ nằm trong phân khu 1 với 3 tháp căn hộ với vị trí đầu dự án, hướng ra trục đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh.

Bán căn hộ The Luxury Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ nằm trong phân khu 2 với 6 tháp căn hộ với vị trí trung tâm dự án, hướng ra mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Bán căn hộ The Aqua Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ nằm trong phân khu 3 với 4 tháp căn hộ, vị trí hướng ra phía kênh Thị Nghè.

BÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER 2 PHÒNG NGỦ GIÁ HẤP DẪN, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mức giá bán căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ chúng tôi mang đến thị trường luôn hấp dẫn, cạnh tranh, dao động từ 3,9 tỷ đồng/căn.

ban can ho vinhomes golden river 2 phong ngu 3

Khách hàng sẽ nhận được gói chăm sóc sức khỏe tại hệ thống Vinmec dành cho cả gia đình với 2 phiếu cho người lớn và trẻ em.

Nhận được cơ hội bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 1 chiếc xe Mercedes-Benz.

Đồng thời, khách hàng nhận được gói cho vay ưu đãi từ ngân hàng uy tín, khách hàng chỉ cần thanh toán 1,3 tỷ trong năm đầu tiên. (Thay vì phải thanh toán 70% trong năm đầu tiên). Với gói dịch vụ ưu đãi này, khách hàng mua căn hộ Vinhomes Golden River sẽ nhận được:

Được ân hạn, không phải trả khoản tiền gốc trong vòng 24 tháng.

Từ đợt giải doanh ngân đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được lãi suất vay 0% lên tới 20 tháng.

Thông tin chi tiết về:

BÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER 2 PHÒNG NGỦ

Hãy gọi cho chúng tôi, phòng kinh dự án Vinhomes Ba Son:

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thủy

Recommended Posts

Leave a Reply