Bán căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ

Bán căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ

Căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ nằm trong phân khúc được khá nhiêu nhà đầu tư và người mua nhà mong chờ sở hữu bởi sự tiện lợi, đáp ứng những nhu cầu sống riêng tư, thoải mái nhưng ấm cúng của các gia đình 2 và 3 thế hệ cùng chung sống.

ban can ho vinhomes golden river 3 phong ngu 3

Số lượng căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ trong dự án Vinhomes Ba Son không quá nhiều, chỉ chiếm non 1/3 trong tổng số căn hộ toàn dự án. Do vậy, thị trường đón nhận không ít nhu cầu đặt mua và chờ đợi các căn hộ 3 phòng ngủ. Đáp ứng nhu cầu thị trường đó, chúng tôi bán căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ tại cả 3 phân khu với nhiều vị trí góc view đẹp, thoáng rộng.

BÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER 3 PHÒNG NGỦ TẠI CẢ 3 PHÂN KHU

Theo quy hoạch tổng thể phát triển dự án Vinhomes Golden River chia thành 4 phân khu trong đó 3 phân khu căn hộ, khách sạn cao cấp, văn phòng với 16 tòa tháp. Chúng tôi bán căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ tại cả ba vị trí phân khu.

ban can ho vinhomes golden river 3 phong ngu

Bán căn hộ The Front phân khu 1 với 3 tòa tháp căn hộ: Front 1, 2 và 3, gọi tắt là F1, 2 và 3, nằm ngay gần trục đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh.

Bán căn hộ The Luxury phân khu với 6 tòa tháp căn hộ: Luxury 1,2,3,4,5 và 6 gọi tắt là L1,2,3,4,5 và 6, nằm hướng mặt ra đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Bán căn hộ The Aqua phân khu 3 với 4 tòa tháp căn hộ: Aqua 1,2,3 và 4, gọi tắt là A1,2,3 và 4, nằm phía kênh Thị Nghè.

BÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER GIÁ HẤP DẪN VỚI TIỆN NGHI VÀ TIỆN ÍCH SỐNG HOÀN HẢO

Diện tích căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ đa dạng từ: 83-123m2. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhiều hộ gia đình.

ban can ho vinhomes golden river 3 phong ngu 2

Mức giá bán căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ được chúng tôi mang đến hấp dẫn nhất thị trường với mức giá dao động từ 10-12tỷ đồng/căn với đầy đủ tiện nghi, tiện ích sống hoàn hảo cùng những góc view đẹp.

Căn hộ Vinhomes Ba Son 3 phòng ngủ được trang bị hệ thống Smarthome. Sử dụng chung hệ thống máy lạnh trung tâm. Nguồn nước sạch được lọc qua hệ thống đạt đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Được trang bị bình năng lượng mặt trời để cung cấp nguồn nước nóng giúp tiết kiệm điện năng. Toàn bộ căn hộ được bọc kính chống tia cực tím.

ban can ho vinhomes golden river 3 phong ngu 1

Thiết kế căn hộ được nâng niu, chăm chút với những góc thoáng rộng theo xu hướng hướng ngoại, hướng tới thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nắng gió với những góc view sông Sài Gòn, view Tháp Landmark, view bến du thuyền, view Thảo Cầm Viên… tuyệt đẹp.

Nội thất căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Bosch, Duravit… tất cả như làm bừng sáng không gian và mang đến một ngôi nhà với sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp. Cho gia chủ sự hài lòng tuyệt tối và thỏa mãn tối đa.

Thông tin chi tiết về:

BÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER 3 PHÒNG NGỦ

Hãy gọi cho chúng tôi, phòng kinh doanh dự án Vinhomes Ba Son:

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thủy

Recommended Posts

Leave a Reply