Căn hộ 2PN khu Luxury Vinhomes Golden River

Căn hộ 2PN khu Luxury Vinhomes Golden River

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn, phân cấp căn hộ 2 phòng ngủ này dành cho đối tượng gia đình từ 3 – 4 người không chỉ đơn giản là 2 phòng ngủ mà nó còn đi kèm với chất lượng tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Căn hộ 2PN khu Luxury Vinhomes Golden River

The Luxury đối với loại căn hộ 2 PN – diện tích 71m2 này rất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn, chứ không bị hạn hẹp như ở căn hộ 1 phòng ngủ, tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình mà họ nên lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống riêng vừa tiết kiệm chống lãng phí mà còn đáp ứng đầu đủ không gian cho khách hàng.

Căn hộ 2PN khu Luxury

Căn hộ 2PN khu Luxury

Bên trong căn hộ 2PN – diện tích 71 m2 này đêu được thiết kế tận dụng lợi thế không gian sẵn có nên các căn hộ đều được ưu tiên thiết kế tất cả căn hộ Vinhomes Golden River đều có hướng view nhìn mở.

Sự khéo léo và tỉ mỉ của nhà thiết kế đã tận dụng ánh sáng tự nhiên đưa vào bên trong phòng ngủ những luồng ánh sáng – sinh khí cho căn phòng. Đồng thời, căn phòng ngủ trở nên sang trọng hiền hòa khi bố trí giường ngủ, kệ tủ 2 bên, kệ tủ ti vi, gọn gàn. Giúp cho chủ nhân cảm thấy thoải mái thư giãn ngay căn phòng của mình.

1-1

Không gian bếp là nơi để các chị em, các mẹ thỏa sức sáng tạo, mang đến những bữa cơm cho gia đình, và gắn kết gia đình cùng với nhau quay quần sau 1 ngày làm việc, học tập ở ngoài. Với thiết kế gọn gàng, tận dụng ánh sáng và nhất là nội thất được trang bị cao cấp của thương hiệu Bosch làm cho căn bếp của gia đình sang trọng, ấm cúm hơn.

Qúy khách quan tâm căn hộ

 Vinhomes Golden River

Xin liên hệ Hotline

0934 020 537 – 0911 808 777 – 0988 316 970 (Ms.Thủy)

Recommended Posts

Leave a Reply