Căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park

Căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park

Căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park được tập đoàn Vingroup chính thức tung ra thị trường vào tháng 2/2016 đã trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư. Với tính năng “2 in 1”, căn hộ Shophouse hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu và một cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời hấp dẫn.

can ho shophouse vinhomes central park 4

TỔNG QUAN CĂN HỘ SHOPHOUSE VINHOMES CENTRAL PARK

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Central Park là hình thức nhà ở kết hợp với mở cửa hàng, kinh doanh buôn bán. Do vậy, chúng được thiết kế theo dạng duplex thông tầng và nằm ở khối đế của toàn bộ tòa nhà căn hộ. Tầng 1 sẽ được sử dụng vào mục đích buôn bán, kinh doanh; tầng 2 được sử dụng cho mục đích an cư.

can ho shophouse vinhomes central park

Đồng thời với tầm quan trọng của việc tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho nhà đầu tư, các Căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park đều được chú trọng trong thiết kế nhằm đảm bảo công năng sử dụng tiện ích cũng như tạo được không gian thoáng rộng và sang trọng cho khu vực kinh doanh.

Nằm trong chủ ý của chủ đầu tư Vingroup, toàn bộ mặt tiền của các Căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park đều được thiết kế hướng ra trục chính với độ rộng trên 10m nhằm mang đến một tổng thể hài hòa, đẳng cấp cho khu vực mua sắm mà tương lai sẽ trở thành khu vực thu hút giới siêu giàu là những cư dân của dự án đô thị quy mô lớn, hiện đại bậc nhất giữa trung tâm TPHCM – Vinhomes Central Park.

can ho shophouse vinhomes central park 1

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hoạch định cho tương lai của những Căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park khi công viên ven sông Sài Gòn với quy mô tầm cỡ 14ha sẽ khai trương trong năm 2016 và tòa tháp 81 tầng Landmark (tòa tháp cao thứ 8 thế giới) hoàn thành vào năm 2018. Lúc này, tiềm năng về sức chứa của Shophouse Vinhomes sẽ nhân lên gấp bội khi phải tiếp đón số lượng lớn du khách trở về đây tham quan, vui chơi và mua sắm.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ SHOPHOUSE VINHOMES CENTRAL PARK

Nhà đầu tư sở hữu Căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park không chỉ sở hữu một khối tài sản sinh lời khổng lồ và là một kênh đầu tư dài hạn an toàn nhất mà còn được tận hưởng một môi trường sống đẳng cấp với những tiện ích vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế 5*. Một không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên bởi sự bao bọc của dòng sông Sài Gòn thơ mộng và hệ thống công viên rộng hơn 14ha. Cùng bến du thuyền nằm bên sông Sài gòn sẽ mở ra cho cư dân Căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park một cuộc sống trong lành và những góc nhìn mới tuyệt đẹp về quang cảnh thành phố.

can ho shophouse vinhomes central park 3

Ngoài ra, cư dân cũng được sử dụng mọi dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống với chất lượng cao nhất như dịch vụ Spa, Gym, khu vui chơi, giải trí, thư giãn, khu ẩm thực… Hệ thống bệnh viện Vinmec đáp ứng nhu cầu y tế của cư dân. Con em cư dân Căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park được thừa hưởng dịch vụ giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trường liên cấp Vinschool…

CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN CĂN HỘ SHOPHOUSE VINHOMES CENTRAL PARK

Tạo điều kiện hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư mua căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park, chủ đầu tư Vingroup đã ký hợp tác thỏa thuận chiến lược với đối tác là những ngân hàng lớn nhằm tạo điều kiện với gói vay ưu đãi hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ Shophouse.

can ho shophouse vinhomes central park 2

Mức giá căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park mà chủ đầu tư mang đến dao động trên 100tr/m2 tùy vào khu vực, vị trí với mặt bằng sẽ được giao thô đến người mua.

Với hình thức đấu giá, căn hộ Shophouse Vinhomes sẽ thuộc về chủ nhân có mức giá trả cao nhất.

Thông tin chi tiết về

CĂN HỘ SHOPHOUSE VINHOMES CENTRAL PARK

Hãy gọi cho chúng tôi, phòng kinh doanh dự án

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thủy

Recommended Posts

Leave a Reply