Căn hộ The Aqua 4 dự án Vinhomes Golden River có gì?

Căn hộ The Aqua 4 dự án Vinhomes Golden River có gì?

Dự án Vinhomes Golden River được công chúng biết tới như một dự án đẳng cấp được đầu tư và triển khai bởi “Ông lớn Vinrgoup”. Dự án tọa lạc tại vị trí Kim Cương tp Hồ Chí Minh, trong tương lai không xa Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ đem tới diện mạo mới cho thành phố.

Căn hộ The Aqua 4 dự án Vinhomes Golden River có gì?

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng trên diện tích 29 ha đất khu vực trung tâm thành phố với mật độ xây dựng cực thấp chỉ 18.6%. Dự án gồm 4 phân khu chức năng (The aqua, The Luxury, The Front, The Victorya) với tổng cộng 63 căn biệt thự và 16 tòa văn phòng, khách sạn, căn hộ đẳng cấp.

Khu căn hộ Aqua 4 Vinhomes Golden River gồm có 4 tòa căn hộ từ Aqua 1 đến Aqua 4. Tại mỗi tòa căn hộ đều đan xem hệ thống tiện ích đẳng cấp như bến du thuyền dài hơn 400m, nhà ga số 3 của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, trường học liên cấp quốc tế và hàng trăm tiện ích đẳng cấp.

Căn hộ The Aqua dự án Vinhomes Golden River có gì?

Căn hộ The Aqua dự án Vinhomes Golden River có gì?

Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao khi bàn giao cho khách hàng. Chưa bao giờ tại Việt Nam người ta thấy một căn hộ đẳng cấp tới vậy:

Hệ thống SMART HOME đem lại cho chủ nhân cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

♦ BỌC KÍNH LOW-E sang trọng với hai lớp kính hút chân không ở giữa giúp tiết kiệm nhiên liệu và tầm nhìn không giới hạn, ngoài ra lớp phản quang giúp cư dân có thể nhìn ra từ căn hộ nhưng người bên ngoài không thể nhìn vào.

Thiết bị vệ sinh DURAVIT của Đức

♦ Thiết bị bếp BOSCH của Đức

♦ Sử dụng hệ thống MÁY LẠNH TRUNG TÂM cho các cục nóng ở trên nóc tòa nhà thay vì ở từng căn hộ

Qúy khách hàng quan tâm tới giá bán Vinhomes Golden River dự án Ba Son xin liên hệ

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thy

Recommended Posts

Leave a Reply