Căn hộ Vinhomes Bason sắp mở bán- giá từ CĐT VINGROUP

Căn hộ Vinhomes Bason sắp mở bán- giá từ CĐT VINGROUP

Căn hộ Vinhomes Bason

Căn hộ Vinhomes Bason với vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng tại trung tâm Quận cùng việc kế thừa những tiện ích sống vượt trội mà nhà đầu tư Vingroup đã tạo dựng tại các dự án trước đó. Hứa hẹn mang đến một cơn sốt siêu dự án Vinhomes bason mà nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng cư dân đang đón chờ và mong muốn sở hữu.

vi tri và tien ich vinhomes bason 1

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA Của DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BASON

Dự án căn hộ Vinhomes Bason sẽ nằm trên khu đất vàng của nhà máy đóng tàu Ba Son tại Quận 1 hiện nay được Chính phủ và UBND TPHCM quan tâm. Bởi đây được xem là dự án trọng điểm, tầm cỡ lớn trên địa bàn, góp phần chỉnh trang đô thị theo quy hoạch khu trung tâm thành phố đã được phê duyệt, đồng bộ hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều công trình khác trong khu vực như Cầu Thủ Thiêm 2, Tuyến Metro số 1, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát Thành phố đến ga Ba Son.

Đồng thời việc quy hoạch, xây dựng, tôn tạo lại khu di tích lịch sử cấp Quốc gia là xưởng cơ khí Ba Son phải đảm bảo hài hòa kiến trúc với dự án căn hộ Vinhomes Ba son xây dựng mới trên khu đất Ba Son trong tương lai.

Siêu dự án căn hộ Vinhomes Bason (Phỏng đoán – nếu có) tương lai sẽ trở thành dự án siêu căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê tại vị trí đắc địa đẹp bậc nhất giữa trung tâm TP.HCM. Siêu dự án này tọa lạc tại vị trí giữa 1 trong 3 khu quân cảng cũ còn lại giữa trung tâm Sài Gòn là: Tân Cảng, Ba Son và Khánh Hội. Kết hợp với thương hiệu đẳng cấp Vinhomes được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt siêu dự án mang tên: “Căn hộ Vinhomes Bason”.

Dự án căn hộ Vinhomes Ba son sẽ hình thành một khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son nằm trọn trong trung tâm khu vực nhà máy Ba Son hiện nay với vị trí “khu đất vàng” được bao bọc bởi sông Sài Gòn thơ mộng cùng tuyến đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh náo nhiệt, sầm uất của Quận 1.Untitled

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BASON

Vinhomes Ba son có diện tích nhỏ hơn so với Vinhomes Central Park (rộng 43ha) nhưng bù lại Vinhomes Bason lại sở hữu một vị trí đắc địa lý tưởng là nằm tại trung tâm Quận 1. Vị trí thuận lợi bậc nhất khi di chuyển, mua sắm, kết nối giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thể thao…

Căn hộ Vinhomes Bason sẽ là tâm điểm giữa trung tâm thành phố với mặt tiền hướng trên trục đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh cùng sự bao bọc bởi sông Sài Gòn thơ mộng. Cư dân Vinhomes Bason di chuyển tới UBND TPHCM chỉ 1km, cách Vinhomes Đồng Khởi 1,2km, cách Chợ Bến Thành 1,5km… Cùng một loạt các tiện ích xung quanh là cao ốc, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trường học, Thảo Cầm Viên… cùng hệ thống trường liên cấp Vinschool và Vinmec chỉ cách chưa đầy 5 phút.

Đối diện Căn hộ Vinhomes Bason (nếu được thực hiện) là trung tâm thương mại Sài Gòn Square, kế cận là một loạt các trung tâm thương mại như Times Square Nguyễn Huệ, Vinhomes Central Park, Vinhomes Đồng Khởi…

Kế thừa tiềm năng của những dự án “khủng” đã thành công tại Việt Nam của Vingroup như: Vinhomes Central Park, Royal City, Times City, hệ thống Vinpearl trên toàn quốc… Vinhomes Bason nếu được thực hiện sẽ hội tụ những tiện ích sống nội khu đẳng cấp vượt trội cùng những tinh hoa đỉnh cao mà tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực này mong muốn tạo dựng cho cư dân căn hộ Vinhomes Bason.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BASON

3Toàn diện tích quy hoạch Vinhomes Bason (dự kiến) rộng khoảng 24ha, trong đó 40% diện tích dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu nhà ở, số còn lại dành cho dịch vụ kinh doanh thương mại, dịch vụ và khách sạn cao cấp.

Định hướng quy hoạch chức năng của khu đô thị Vinhomes Bason ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển.

Hơn thế nữa, Bộ Quốc Phòng sẽ yêu cầu chủ đầu tư cam kết xây dựng thêm khoảng 3.000 căn hộ cho những hộ dân thuộc diện phải di dời trong các dự án chỉnh trang Quận 1 khi UBND TPHCM đồng ý điều chỉnh quy hoạch dự án.

Nếu đề xuất được phê duyệt, sẽ không còn theo quy hoạch cũ được duyệt, dự án Vinhomes Bason sẽ trở thành dự án siêu căn hộ với số cư dân tăng từ 5.400 lên khoảng 11.593 người (tăng gấp đôi so với quy hoạch được phê duyệt trước đó).  Và tính chi tiết lâu dài cư dân có thể tăng gấp 5 lần.

Để đáp ứng được những đề xuất gia tăng cư dân đó, dự án Vinhomes Bason cũng được đề nghị tăng thêm chiều cao công trình cho dự án. Cụ thể, khoảng 7,5ha (khoảng hơn 30%) sẽ dành cho xây dựng các cao ốc có độ cao khoảng 50 tầng (180m); 3,5ha đất dành cho xây các biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề với chiều cao khoảng 25m.

Đi kèm với đó, dự án căn hộ Vinhomes Bason cũng được Bộ Quốc Phòng đề nghị Chính phủ cho phép điều chỉnh tuyến đường ven sông Sài Gòn (đoạn cắt qua Ba Son) theo đề xuất của chủ đầu tư.

(Dựa trên các thông tin xâu chuỗi từ những thông cáo báo chí của Bộ Quốc Phòng đưa ra, chúng tôi phán đoán dự án Ba Son sẽ mang tên Vinhomes Bason).

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

SIÊU DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BASON

Vui lòng liên hệ để được tư vấn
HOTLINE: 0988.316.970 – 0934.020.537 – Ms Thủy

Recommended Posts

Leave a Reply