Căn hộ Vinhomes Golden River đem lại tính thanh khoản rất cao

Căn hộ Vinhomes Golden River đem lại tính thanh khoản rất cao

Dự án Vinhomes Golden River là một dự án rất đáng để đầu tư, tuy nhiên nên đầu tư lướt sóng hay cho thuê dài hạn lại là câu hỏi mà mọi khách hàng đều đang băn khoăn. Theo nhận định của các chuyên gia, mỗi hình thức đầu tư trên đều phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng nhất định.

Dự án Vinhomes Golden River dự án đáng để đầu tư

Dự án Vinhomes Golden River dự án đáng để đầu tư

  • Khách hàng không có nhiều vốn và cần xoay vòng vốn liên tục thì nên chọn hình thức đầu tư lướt sóng sẽ thu được lợi nhuận trong thời gian ngắn đầu tư cho thuê tại dự án Ba Son sẽ mang lại lợi nhuận nhanh và cao.
  • Khách hàng có tiền nhàn rỗi trong thời gian dài và thích đầu tư có tính an toàn cao thì nên lựa chọn hình thức cho thuê dài hạn. Với hình thức này, nguồn lợi nhuận thu về sẽ đều đặn hàng tháng nhưng thời gian thu hồi vốn sẽ kéo dài hơn.
  • Đầu tư bất động sản, chắc chắn không thể bỏ qua tính thanh khoản của sản phẩm. Căn hộ Vinhomes Golden River hội tụ mọi yếu tố đem lại tính thanh khoản rất cao cho căn hộ bao gồm vị trí địa lý thuận lợi, quy mô dự án, giá bán hợp lý, tiềm năng phát triển của khu vực…

Năm 2016 thị trường BĐS phát triển tăng tốc và  thực sự chuyên nghiệp và cẩn trọng hơn, không còn là bong bóng như những năm trước. Đây cũng là thời điểm mà khách hàng có thể yên tâm với những quyết định đầu tư dài hạn của mình, miễn là chọn đúng chủ đầu tư uy tín và có tâm. Vậy nên việc đầu tư cho thuê Vinhomes Golden River ngay khi thời điểm mở bán này là điều hợp lý và mang lại giá trị đầu tư sinh lời cao.

Qúy khách quan tâm căn hộ

Vinhomes Golden River

Xin liên hệ Hotline

0934 020 537 – 0911 808 777 – 0988 316 970 (Ms.Thủy)

Recommended Posts

Leave a Reply