CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN KHU PHỨC HỢP BA SON

Khu trung tâm phức hợp Ba Son Sài Gòn sẽ là khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, phức hợp, thương mại…

UBND TP HCM vừa phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn-Ba Son, phường Bến Nghé, quận 1 do Tổng Công ty Ba Son-Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (Bộ Quốc phòng) thực hiện và làm chủ đầu tư.

Khu phức hợp Sài Gòn-Ba Son.

Khu phức hợp Sài Gòn-Ba Son.

Khu phức hợp Sài Gòn-Ba Son.

Theo đó, Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn-Ba Son có quy mô 25,29 ha, phía Đông và Đông Nam giáp sông Sài Gòn, phía Tây Nam giáp đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2, phía Tây và Tây Bắc giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, phía Bắc giáp rạch Thị Nghè.

Đây là khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu phức hợp, khu thương mại-dịch vụ-văn phòng, văn hóa, giải trí, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, văn hóa-bảo tồn, đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc cho khoảng 10.695 người.

Trong đó, khu phức hợp có quy mô 142.625 m2, bao gồm nhóm nhà biệt thự, căn hộ chung cư, thương mại dịch vụ và văn phòng dịch vụ.

Khu ngoài đơn vị ở có diện tích 110.295 m2 bao gồm đất văn phòng làm việc, khách sạn (11.053 m2), khu công viên cây xanh tập trung cấp đô thị, mặt nước (47.602 m2), khu văn hóa-bảo tồn (6.001 m2), khu giao thông đối ngoại (gồm đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh và đất đường ven sông), đất nhà ga metro…

Các hạng mục công trình trong khu quy hoạch bao gồm nhóm nhà biệt thự (diện tích đất là 16.988 m2) gồm 63 căn, cao 3-4 tầng, khu hỗn hợp (51.867 m2) cao 2- 50 tầng.

Dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng sẽ xây dựng các công trình điểm nhấn là các cao ốc văn phòng cao 60 tầng.

Khu công viên cây xanh được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Về bố cục toàn khu, công trình cao tầng dọc đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh và phía rạch Thị Nghè được bố trí thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn, tạo không gian mở về phía bờ sông; đảm bảo hành lang bảo vệ bờ sông Sài Gòn tối thiểu 50m và 20m đối với rạch Thị Nghè.

Trong khi đó, quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật và giao thông (gồm 14 tuyến đường, dài hơn 4 km với gần 70.000 m2), đảm bảo kết nối đồng bộ giữa khu phức hợp với các dự án lân cận; trong đó, có nhà ga metro Ba Son (tuyến metro số 1) ở khu vực công viên đầu cầu Thủ Thiêm 2.

Xây dựng hệ thống đê kè dọc sông Sài Gòn và rạch Thị Nghè, phù hợp với quy hoạch thủy lợi chống ngập úng của thành phố; giữ lại các khu di tích bảo tồn với diện tích 6.000 m2; di dời nhà máy đóng tàu và các xưởng cơ khí công nghiệp gây ô nhiễm.

CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN KHU PHỨC HỢP BA SON
Với những thông tin ban đầu như vị trí, quy mô dự án, các đơn vị phát triển nổi tiếng cùng với uy tín hàng đầu từ thương hiệu Vinhomes mang lại cho khách hàng qua các dự án trước đây, chúng ta cũng có thể xác định được khoản giá của KHU PHỨC HỢP BA SON. Nguyên tắc vàng đầu tiên đối với người mua và nhà đầu tư bất động sản là “Vị trí và Vị trí” thì chúng ta có thể thấy rằng dự án KHU PHỨC HỢP BA SON vẫn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cho các khách hàng. Khi mà mọi điều kiện thuận lợi đang ủng hộ cho bất động sản: hội nhập TPP, chính sách cho người nước ngoài, luật kinh doanh bất dộng sản, nền kinh tế, …..

Các khách hàng có thể yên tâm lạc quan về tương lai của các dự án này. Tập đoàn Vingroup luôn đi đầu trong khâu chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm của họ, đó là điều làm nên tên tuổi của thương hiệu Vinhomes. Đây cũng là một điểm khiến khách hàng thích đầu tư vào Vinhomes hơn. Các chính sách về giá bán ba dự án căn hộ vinhomes ba son khánh hội thủ thiêm và chương trình ưu đãi cho khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhật khi có thông tin chính xác nhất, các khách  hàng quan tâm có thể để lại thông tin hoặc thường  xuyên kiểm tra thông tin trên website hoặc fanpage để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0988.316.970 – 0934.020.537 – Ms Thủy

Recommended Posts

Leave a Reply