Dự án Vinhomes Ba Son không gian sống hiện đại – sang trọng

Dự án Vinhomes Ba Son không gian sống hiện đại – sang trọng

Sài Gòn phát triển được phần lớn nhờ vào cảng Sài Gòn, được người xưa ví như hòn ngọc viễn đông. Và ngày hôm nay tại vùng đất này được phát triển lên thành khu đô thị cao cấp đẳng cấp 5 sao do tập đoàn hàng đầu về bất động sản VinGroup làm chủ đầu tư sẽ hứa hẹn và tái hiện lại Hòn Ngọc Viễn Đông – nơi mơ ước và niềm tự hào của người Việt Nam và những dân cư được sinh sống tại Vinhomes Golden River. Đây được coi là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng nhất về sau này.

Vinhomes Golden River dự án siêu sang 2016

Vinhomes Golden River dự án siêu sang 2016

Hiện nay các dự án ở Sài Gòn đôi khi tiến độ còn bị trì trệ, không đúng như thời gian ban đầu đặt ra. VinGroup như 1 làn gió mới cho thị trường bất động sản phía Nam thêm sinh động. Tập đoàn VinGroup khá nổi ở thị trường bất động sản khu vực phía bắc với các siêu dự án rất thành công: Times City, Royal City … và các khách hàng đã rất hài lòng với các tiện ích mà VinGroup luôn nhắm đến để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy Vinhomes Bason là một lợi thế lớn khi có chủ đầu tư luôn đứng đầu trong thị trường bất động sản, luôn thiết kế với những trang thiết bị hạng sang và rất nhiều tiện ích bên trong khu căn hộ cao cấp đó. Cùng với thừa hưởng sự thành công của “người anh em” Vinhomes Central Park đã tạo được nền tảng niềm tin với khách hàng khi mua và sử dụng căn hộ cũng như các tiện ích của tập đoàn Vingroup.

Có thể nói dự án Ba Son mang lại một không gian sống hiện đại – sang trọng, cá tính – thanh lịch, thịnh vượng – bền vững, là biểu tượng về cuộc sống hội tụ đầy đủ các giá trị tinh hoa nhất, thượng lưu nhất hiện nay.

Vì thế bạn hãy tin rằng căn hộ Vinhomes Golden River là 1 nơi mà bạn đáng đầu tư vào để có được một chỗ ở thật tốt, với những thiết kế hạng sang và lối sống thượng lưu phát triển theo thời gian.

Qúy khách quan tâm căn hộ

Vinhomes Golden River

Xin liên hệ Hotline

0934 020 537 – 0911 808 777 – 0988 316 970 (Ms.Thủy)

Recommended Posts

Leave a Reply