Giá bán căn hộ Aqua 4 Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ

Giá bán căn hộ Aqua 4 Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ

Khu căn hộ Vinhomes Ba Son ẩn chứa những sức hút vô cùng to lớn từ tiềm năng về vị trí, đẳng cấp tiện ích sống cũng như những giá trị sinh lời trong tương lai. Do đó, những nhà đầu tư và người mua đang nóng lòng sở hữu căn hộ đình đám từ chủ đầu tư tiếng tăm lẫy lừng trên thị trường bất động sản này.

gia ban can ho vinhomes ba son 2 phong ngu 3

Phân khúc căn hộ Aqua 4 Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ đang lên ngôi

Phân khúc nhà đầu tư và người mua quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua đó chính là giá bán căn hộ Aqua 4 Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ. Các hộ gia đình trẻ thiết lập cuộc sống mới khi đã thành đạt đang ngày càng nhiều. Họ tách ra từ gia đình gốc của mình để tạo dựng một cuộc sống riêng tư, bền vững. Để tạo những điều kiện, môi trường sống, làm việc, học tập lý tưởng nhất, họ lựa chọn mua nhà hoặc thuê nhà tại những dự án đô thị đẳng cấp, xứng tầm cuộc sống thượng lưu của mình. Chính vì thế, dự án Vinhomes Ba Son Golden River  được không ít các nhà đầu tư và người mua nhà quan tâm.

gia ban can ho vinhomes ba son 2 phong ngu 1

Nhà đầu tư bất động sản cũng quan tâm đến phân khúc giá bán căn hộ   Aqua 4 Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ bởi họ nhận thấy rằng nhu cầu cho thuê căn hộ Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ sẽ rất tiềm năng bởi còn khá nhiều những gia đình chưa đủ điều kiện kinh tế mua căn hộ nhưng họ thừa điều kiện để tạo dựng một cuốc sống thượng lưu cho tương lai con em mình.

Chính vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư Vingroup đã chủ định đưa số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 50% tổng số căn hộ vào dự án Vinhomes Ba Son của mình.

Bán căn hộ Aqua 4 Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi, tiện ích

Diện tích căn hộ Aqua 4 Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ đa dạng từ: 69-70-73-79m2.

Giá bán căn hộ Vinhomes Ba Son 2 phòng ngủ dao động ở mức 6-7 tỷ đồng/căn với đầy đủ tiện nghi, tiện ích sống hoàn hảo cùng những góc view đẹp.

gia ban can ho vinhomes ba son 2 phong ngu

Toàn bộ khu căn hộ Vinhomes Ba Son được trang bị bình năng lượng mặt trời để cung cấp nguồn nước nóng giúp tiết kiệm năng lượng điện.

Cư dân căn hộ sẽ được tận hưởng không gian sống chất lượng cao nhất với thiết bị trang trí nội thất được chọn lọc từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Duravit, Bosch. Thiết kế căn hộ thoáng rộng với xu hướng hướng ngoại, hướng tới thiên nhiên, nắng gió với những góc view sông Sài Gòn, view bến du thuyền, view Thảo Cầm Viên… tuyệt đẹp.

gia ban can ho vinhomes ba son 2 phong ngu 2

Những tiện ích sống kết nối hoàn hảo với đầy đủ các dịch vụ tại trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ vui chơi, thư giãn, giải trí, ẩm thực… trong tòa nhà Vinhomes Ba Son. Cùng với hệ thống bệnh viện Vinmec, trường liên cấp tiêu chuẩn quốc tế Vinschool. Cho cư dân những đẳng cấp sống thượng lưu không thể hoàn hảo hơn.

Thông tin chi tiết về:

GIÁ BÁN VINHOMES BA SON 2 PHÒNG NGỦ

Hãy gọi cho chúng tôi, phòng kinh doanh dự án Vinhomes Ba Son:

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thủy

Recommended Posts

Leave a Reply