Hệ thống Smarthome hiện đại tại Vinhomes Golden River

Hệ thống Smarthome hiện đại tại Vinhomes Golden River

Theo thông tin chính thức từ nhà đầu tư, siêu dự án Vinhomes Golden River sẽ sở hữu những tiêu chuẩn bàn giao vô cùng hiện đại và vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được, trong đó nổi bật nhất phải kể đến đó là áp dụng công nghệ smarthome cho toàn bộ căn hộ Vinhomes Golden River. Với hệ thống này, chủ nhân căn hộ có thể điều khiển, quản lý căn hộ của mình chỉ bằng một nút bấm thông qua các thiết bị cầm tay như Ipad, điện thoại kể cả khi đang ở xa. Đây được xem là xu hướng chung của kiến trúc hiện đại, tiêu chuẩn sống trong tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan giúp bạn hiểu hơn về công nghệ siêu hiện đại này.

Hệ thống Smarthome hiện đại tại Vinhomes Golden River

Hệ thống Smarthome hiện đại tại Vinhomes Golden River

HỆ THỐNG SMARTHOME LÀ GÌ?

Smarthome hay còn được hiểu là nhà thông minh, căn hộ thông minh, là một hệ thống kết nối tất cả thiết bị trong căn hộ của bạn thành một hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh bằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chúng được kết nối với nhau giúp bạn dễ dàng điều khiển, kiểm soát căn hộ của mình như : hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh …. trực tiếp trên giao diện 3D.

Hệ thống Smarthome hiện đại tại Vinhomes Golden River

Thay vì đi đến trực tiếp để điều khiển công tắc của các thiết bị trong nhà như trước đây thì với nhà thông minh smarthome, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình để điều khiển.

Để giúp bạn có thể hiểu hơn về hoạt động của hệ thống, xin đưa ra một ví dụ sau: Khi đi ngủ, thay vì phải kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường, bạn chỉ việc chạm vào “Đi ngủ” trên điện thoại hoặc máy tính bảng, hệ thống sẽ tự động thực hiện giúp bạn những điều này, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

HỆ THỐNG ÁNH SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống ánh sáng trong và ngoài căn nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm, đèn tranh mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

Căn hộ Smarthome có hệ thống kiểm soát môi trường nhằm đảm bảo sức khỏe của gia chủ với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy, đặt khắp các vị trí thích hợp trong nhà. Các thông số được chuyển về hệ thống trung tâm để tính toán, đưa ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp duy trì trạng thái môi trường trong lành nhất cho ngôi nhà.

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thy

 

Recommended Posts

Leave a Reply