Khu phức hợp Sài Gòn Bason mở bán- thông tin giá bán

Khu phức hợp Sài Gòn Bason mở bán- thông tin giá bán

Khu phức hợp Sài Gòn Bason xuất hiện cao ốc 60 tầng được xây dựng dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng làm điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

KHU PHỨC HỢP SÀI GÒN BASON SẼ XUẤT HIỆN CAO ỐC 60 TẦNG

Vừa qua, UBND TP. HCM đã ký quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết khu phức hợp Sài Gòn Bason theo tỷ lệ 1/500 tại Phường Bến Nghé, Quận 1 và giao cho công ty Ba Son – Công ty TNHH Một thành viên (Bộ Quốc Phòng) làm chủ đầu tư.

khu phuc hop sai gon bason se xuat hien cao oc 60 tang 1

Theo đó, khu phức hợp Sài Gòn Bason sẽ xuất hiện cao ốc 60 tầng, các công trình cao ốc văn phòng này sẽ làm điểm nhấn chủ đạo cho toàn bộ công trình và được bố trí trải dọc theo trục chính đường Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn Hữu Cảnh và cả về phía rạch Thị Nghè. Còn riêng hướng sông Sài Gòn được ưu tiên các công trình thấp tầng nhằm khai thác triệt để hướng view đẹp về cảnh quan khu vực này.

Quy mô khu phức hợp Sài Gòn Bason được thực hiện trên quỹ đất rộng 25,29ha. Một khu đô thị mới hoàn thiện đa chức năng sẽ được hình thành. Trong đó, bao gồm khu công trình công cộng phục vụ mọi nhu cầu về đời sống sinh hoạt; khu công viên cây xanh tạo cảnh quan xanh mát và môi trường sống chan hòa cùng thiên nhiên; khu nhà ở phục vụ tái định cư; khu phức hợp với đầy đủ hệ thống biệt thự, nhà chung cư, căn hộ và khu thương mại-văn phòng; hệ thống giao thông được mở rộng và nhiều khu vực cho bảo tồn các giá trị văn hóa khác. Toàn bộ các công trình và tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu sống và sinh hoạt cho khoảng 10.694 cư dân.

QUY HOẠCH CHI TIẾT KHU PHỨC HỢP SÀI GÒN BASON

Diện tích 142.625m2 dành cho khu phức hợp Sài Gòn Bason xây dựng các nhóm nhà biệt thự, chung cư, văn phòng, dịch vụ. Trong đó 16.988m2 dành cho 63 căn trong nhóm biệt thự với chiều cao quy định 3-4 tầng, tương đương chiều cao tối đa là 16m tính đến đỉnh mái của công trình xây dựng. 51.867m2 dành cho khu hỗn hợp với chiều cao từ 2-50 tầng.

khu phuc hop sai gon bason se xuat hien cao oc 60 tang

Diện tích 70.000m2 trong khu phức hợp Bason dành cho quy hoạch các công trình giao thông công cộng và hạ tầng kỹ thuật bao gồm 14 tuyến đường kéo dài khoảng 4km.

Diện tích 11.053m2 dành cho xây văn phòng làm việc, xây khách sạn; 47.602m2 dành cho khu công viên cây xanh; 6000m2 được dành để bảo tồn khu văn hóa.

CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN CĂN HỘ KHU PHỨC HỢP SÀI GÒN BASON

Khu phức hợp Sài Gòn Bason sẽ có nhiều linh hoạt trong chính sách chiết khấu, thanh toán linh hoạt. Đồng thời với vị trí đắc địa cùng những tiện ích cảnh quan mà khu vực được thiết lập, giá bán căn hộ khu phức hợp Sài Gòn Bason sẽ ở mức giá phù hợp tương xứng và nhận được nhiều ưu đãi với những khách hàng đặt mua trong thời gian đầu.

khu phuc hop sai gon bason se xuat hien cao oc 60 tang 2

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP SÀI GÒN BASON

Vui lòng liên phòng kinh vinhomes bason sai gòn hệ để được tư vấn :

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thủy

Recommended Posts

Leave a Reply