Nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Golden River

Nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River được xem là khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, không những đẹp từ cảnh quan bên ngoài mà những thiết kế bên trong từng căn hộ đều được chủ đầu tư đầu tư tỉ mĩ công phu từ những vật dụng nhỏ nhất. Trong đó, tiêu chí bàn giao căn hộ mà chủ đầu tư đưa ra cũng là bàn giao full nội thất, như vậy hãy cùng tìm hiểu nội thất bên trong dự án Vinhomes Golden River có gì nổi bật.

Nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Golden River

Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư đưa ra thì bên trong những căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về thiết bị nội thất. Trong ngày ra ra mắt dự án, chủ đầu tư Vingroup  đã chính thức giới thiệu qua những thương hiệu nội thất bên sẽ có trong căn hộ Vinhomes Golden River như: thiết bị vệ sinh thương hiệu Duravit ( Đức ), thiết bị nhà bếp thương hiệu Bosch ( Đức ).

Nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Golden River

Nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Golden River

Bên trong dự án Vinhomes Goden River, tất cả các căn đều được trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp từ thương hiệu Duravit của Đức. Duravit được biết đến là nhà cung cấp và sản xuất các thiết bị phòng tắm hàng đầu trên thế giới với lịch sử phát triển gần 200 năm tới nay mang đến lối phong cách sống đỉnh cao cho khách hàng khi sử dụng.

Những thiết kế trong sản phẩm của Duravit rất luôn mang vẻ độc đáo và được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng lâu dài. Thiết kế chung sang trọng, tinh tế và chú ý đến việc khai thác không gian phòng tắm mang lại sự dễ chịu từ cái nhìn đầu tiên người sử dụng. Được biết, tại Vinhomes Golden River thì Duravit đảm nhận phân phối các sản phẩm về sứ, phòng xong hơi, bồn tắm,…Nổi bật trong các thiết kế sản phẩm này là bốn tắm Paiova sử dụng trong căn hộ Vinhomes Golden River với thiết kế hình thang, phòng xong hơi nhà.

Điều đặc biệt là Duravit chỉ cung cấp độc quyền cho 1 hoặc 2 dự án. Chính vì đều này, dự án Vinhomes Golden Rivermay mắn là dự án đầu tiên tại Việt Nam được độc quyền thương hiệu này trong căn hộ của mình.

Qúy khách quan tâm căn hộ

Vinhomes Golden River

Xin liên hệ Hotline

0934 020 537 – 0911 808 777 – 0988 316 970 (Ms.Thủy)

 

Recommended Posts

Leave a Reply