Tại sao phải mua Luxury 6 Vinhomes Golden River

Tại sao phải mua Luxury 6 Vinhomes Golden River

Như một quy luật tự nhiên, tất cả các thủ đô lớn, các thành phố phát triển trên thế giới đều có những dòng sông chảy qua. New York, Tokyo, Seoul hay Moscow…không nơi nào thiếu một dòng nước xuyên qua giữa lòng thành phố. Bởi đó là nguồn sinh khí, là nơi khởi nguồn sự sống, là dòng chảy mang thịnh vượng và tài lộc.

Vinhomes Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son nằm bên sông Sài Gòn, ngay trong lòng Quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới – nơi phát triển các toà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp.

Tại sao phải mua Luxury 6 Vinhomes Golden River

Tại sao phải mua Luxury 6 Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River với quần thể đô thị sinh thái ven sông, giao thông hoàn hảo có tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được ngầm hóa và chạy dọc suốt quần thể đô thị với nhà ga Ba Son nằm bên dưới quảng trường, giúp cư dân kết nối dễ dàng tới các khu vực lân cận.

Là trái tim của quần thể The Luxury, tòa Luxury 6 đang trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng và giới đầu tư trên toàn thị trường miền Nam. Từ trước đến nay, các dự án của Vingroup đều gắn với sự đẳng cấp. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, Chủ đầu tư đặt tên một quần thể trong khu đô thị là The Luxury do khu vực này sở hữu nhiều lợi điểm đắt giá nhất trong siêu dự án Vinhomes Golden River. Trong đó, Luxury 6 là tòa căn hộ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ vị trí “trung tâm của trung tâm”.

Qúy khách quan tâm căn hộ

Vinhomes Golden River

Xin liên hệ Hotline

0934 020 537 – 0911 808 777 – 0988 316 970 (Ms.Thủy)

Recommended Posts

Leave a Reply