Vì sao căn hộ cao cấp cho thuê ở quận 1 đắt hàng ?

Vì sao căn hộ cao cấp cho thuê ở quận 1 đắt hàng ?

Vì sao căn hộ cao cấp cho thuê ở quận 1 đắt hàng ?

Hầu hết căn hộ tại quận 1 đều là căn hộ hạng A ( Căn hộ Vinhomes Golden River )  Theo số liệu của Savills Việt Nam trong quý 1/2016, các căn hộ hạng A tại TP. HCM có tỷ lệ hấp thụ lên đến 23%. Còn theo đánh giá của Công ty tư vấn Bất động sản CBRE Việt Nam, tỷ suất lợi nhuận từ thị trường căn hộ cho thuê tại TP. HCM luôn ở mức 7 – 8%, cao nhất cả nước và nằm trong top của khu vực.

Vì sao căn hộ cao cấp cho thuê ở quận 1 đắt hàng?

Vì sao căn hộ cao cấp cho thuê ở quận 1 đắt hàng?

Trao đổi với báo chí, ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam cho rằng thị trường cho thuê căn hộ ở khu vực trung tâm TP. HCM sẽ tiếp tục có sự bứt phá vì nhu cầu đang tăng cao. Nhu cầu này xuất phát từ sự dịch chuyển của dòng vốn đầu tư khi Việt Nam vừa gia nhập TPP và AEC, thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư, chuyên gia, lao động bậc cao. Và quận 1 với vai trò trung tâm tài chính, kinh tế của thành phố lớn nhất nước đang có sức hút lớn nhất.

Quy hoạch mới từ UBND TP. HCM: chuyển dịch công năng các khu đất vàng ven sông quận 1 để phát triển các dự án căn hộ cao cấp, tiêu biểu như cải tạo nền xưởng đóng tàu cũ Ba Son thành đô thị sinh thái đẳng cấp Vinhomes Golden River, TP. HCM có cơ hội cân bằng cán cân cung – cầu thị trường căn hộ cao cấp cho thuê. Điều này vừa giải quyết hiệu quả nhu cầu của một nhóm người sẽ đóng vai trò chìa khóa cho sự phát triển mạnh mẽ của thành phố, vừa giúp giải phóng một phần “lợi thế tích tụ” để TP. HCM nắm chắc cơ hội phát triển trong thời gian tới.

Qúy khách quan tâm căn hộ

Vinhomes Golden River

Xin liên hệ Hotline

0934 020 537 – 0911 808 777 – 0988 316 970 (Ms.Thủy)

Recommended Posts

Leave a Reply