Vinhomes Ba Son nơi kiến tạo cuộc sống lý tưởng

Vinhomes Ba Son nơi kiến tạo cuộc sống lý tưởng

 Vinhomes Ba Son được phát triển với mật độ xây dựng rất thấp chỉ 18.6%, trong khi đó phần diện tích lớn còn lại của dự án sẽ phục vụ để phát triển các tổ hợp tiện ích nội khu cao cấp, đáp ứng một cách hoàn hảo nhất cho một cuộc sống hoàn mỹ trong một quần thể sinh thái xanh, sạch, đẹp và một cộng đồng Vinhomes Ba Son nhân văn, tiên tiến, thịnh vượng.

Có thể nói căn hộ Vinhomes Ba Son thực sự là một thành phố xanh thu nhỏ, không chỉ sở hữu nguyên một hệ thống tiện ích vượt trội, hoàn hảo mà hơn do tọa lạc ngay tại vị trí vàng giữa lòng trung tâm quận 1 cho nên khu đô thị Vinhomes Ba Son còn kế thừa tất cả những tiện ích ngoại khu bậc nhất trung tâm thành phố đó chính là các khu vực chức năng Trung Tâm Thương Mại – Tài Chính Dịch Vụ – Văn Hóa Giải Trí như (Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phố Tài Chính Việt Nam, Nhà Thờ Đức Bà, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, Bưu Điện Thành Phố, Vincom Centrer, Parkson, Diamond….

Vinhomes Ba Son nơi kiến tạo cuộc sống lý tưởng

Vinhomes Ba Son nơi kiến tạo cuộc sống lý tưởng

Sống tại khu đô thị Vinhomes Ba Son chính là nơi kiến tạo và mang đến cho gia đình, con cái bạn một tương lai tươi sáng khi tất cả mọi tiện ích dịch vụ cao cấp nhất, hiện đại nhất cũng chỉ nhằm một mục đích mang đến cho bạn một cuộc sống thật sự hoàn mỹ theo thời gian.

Dự án Ba Son là nơi mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống lý tưởng, đầy đủ và hoàn hảo nhất. Là nơi bạn chia sẻ những điều tuyệt vời nhất cùng những người thân yêu. Là nơi kết nối với một cộng đồng Vinhomes Ba Son thịnh vượng, xây dựng một tương lai vững bền, tươi sáng.

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Ba Son

Xin liên hệ

Hotline : 0934.020.537- 0988.316.970 MS. THỦY

Recommended Posts

Leave a Reply