Vinhomes Golden River “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS TP.HCM

Vinhomes Golden River “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS TP.HCM

Từ khi còn là lời đồn đoán cho đến khi chính thức ra mắt, Vinhomes Golden River vẫn luôn là cái tên “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS TP.HCM vì đây là khu đô thị sinh thái ven sông duy nhất trong lòng Quận 1. Cộng thêm lợi thế có tuyến Metro đi qua, trong đó có 1 nhà ga nằm trong khuôn viên dự án càng làm cho Vinhomes Golden River như “hổ mọc thêm cánh”.

VINHOMES GOLDEN RIVER HƯỞNG LỢI LỚN KHI TUYẾN METRO CHẠY QUA

Thị trường TP.HCM chứng kiến sự xuất hiện của siêu dự án Vinhomes Golden River tại Ba Son, Quận 1 là dự án duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có đường metro huyết mạch chạy qua với nhà ga ngầm ngay trong nội khu dự án.

Lý do để sở hữu ngay dự án Vinhomes Golden River

Lý do để sở hữu ngay dự án Vinhomes Golden River

Được biết, Vinhomes Golden River là siêu dự án đầu tiên được đầu tư với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Golden River sẽ được phát triển thành một khu phức hợp thương mại, dịch vụ, tài chính, văn hóa, căn hộ, khách sạn và biệt thự sang trọng ven sông trên tổng diện tích 25,3 ha tiếp giáp với sông Sài Gòn, nằm trên mặt tiền 2 tuyến đường trọng điểm là Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.

Vị trí độc tôn có 1 không 2 của Vinhomes Golden River khiến mọi người liên tưởng tới những thành phố thịnh vượng nhất thế giới, nơi có các dòng sông chảy qua như Paris bên bờ sông Seine, London bên bờ sông Thames và New York trên dòng Hudson, nơi các nhà đầu tư và giới thượng lưu luôn ưa chuộng chọn làm nơi sinh sống.

Theo nhận định của các chuyên gia, các yếu tố cốt lõi quyết định khả năng tăng giá của một dự án bất động sản bao gồm các tiêu chí như vị trí đắc địa, gần trạm tàu điện ngầm, uy tín chủ đầu tư, chất lượng dự án,… Vinhomes Golden River là một siêu dự án đẳng cấp hội tụ đủ tất cả những tiêu chí đó. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư thì đây chính là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Qúy khách quan tâm căn hộ

Vinhomes Golden River

Xin liên hệ Hotline

0934 020 537 – 0911 808 777 – 0988 316 970 (Ms.Thủy)

Recommended Posts

Leave a Reply