Vinhomes Golden River tầm nhìn 360 sông Sài Gòn và Thảo Cầm Viên

Vinhomes Golden River tầm nhìn 360 sông Sài Gòn và Thảo Cầm Viên

Chủ đầu tư Vingroup luôn chú trọng trong thiết kế những mảng cây xanh với các công trình xanh trong nội khu. Trong số đó, Luxury 6 nổi bật giữa The Luxury – quần thể có mật độ cây xanh cao nhất tại siêu dự án Vinhomes Golden River.

 Luxury 6 Ba Son trở thành không gian sống hiếm có:

  • Sống sinh thái với luồng không khí đối lưu thoáng đãng nhưng vẫn vô cùng sang trọng
  • Đẳng cấp ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ.
Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River

Không hổ danh là đô thị xanh độc nhất giữa trung tâm, Vinhomes Golden River sở hữu mật độ cây xanh 17.5m2/người. Trong đó, Luxury 6 thuộc The Luxury được ví von là tòa căn hộ xanh nhất trong khu đô thị xanh bởi:

  • Sở hữu mật độ xanh cao nhất trong siêu dự án với hàng loạt các tiện ích: Vườn thế giới 4 mùa quanh năm xanh mát, hồ cảnh quan với ụ tàu lịch sử, công viên cây xanh, khu Gym và Fitness ngoài trời, sân chơi trẻ em, hồ bơi dành riêng cho cư dân….
  • Sở hữu tầm nhìn 360 bao quát sông Sài Gòn và Thảo Cầm Viên.
  • Sở hữu vị trí sát cạnh hồ cảnh quan giúp điều hòa không khí mang đến không gian sống thoáng đãng, mát mẻ.Các giới chuyên giá trong ngành đã đánh giá rất cao về dự án khu đô thị Vinhomes Golden River. Vừa sở hữu vị trí nằm trên khu đất cực tốt trải dài 1km dọc bờ sông, mà còn lại tiếp giáp với Thảo Cầm Viên và 2 trục đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh. Các chuyên gia đã nhấn mạnh rằng Vinhomes Golden River hội tụ mọi yếu tố về “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nên chắc chắn cư dân sinh sống tại đây mỗi ngày một phát đạt, hạnh phúc và thịnh vượng.
Qúy khách quan tâm giá bán Vinhomes Golden River xin liên hệ

 

Xin liên hệ Hotline

0934 020 537 – 0911 808 777 – 0988 316 970 (Ms.Thủy)

Recommended Posts

Leave a Reply